Nhổ răng khôn không sang chấn cần chuẩn bị gì ?

Thế giớ nha khoa . vn
Điều trị và thẩm mỹ chuyên sâu

Khi nhổ răng số 8 phải có các tiêu chí cụ thể như bệnh nhân phải đủ sức khỏe, không viêm nhiễm cấp tính trong cơ thể, tư tưởng thoải mái và đồng ý phẫu thuật. Nếu bệnh nhân bị bị tim mạch hoặc về máu cần phải có trợ lý từ bác sĩ chuyên môn.

Bệnh nhân phải được khai thác tiền sử bệnh như hen, hoặc có người nhà có tiền sử dị ứng… Khi có nguy cơ, bác sĩ sẽ có biện pháp test thuốc gây tê, kháng sinh sau nhổ răng để giảm nguy cơ…

Bệnh nhân cần chụp Xquang, thậm chí CT để định hình vị trí răng khôn, vị trí dây thần kinh để tránh các biến chứng dây thần kinh và có biện pháp nhổ phù hợp. Ngoài ra, bệnh nhân cần làm các xét nghiệm công thức máu, kiểm tra rối loạn động máu và các dự phòng khác.

Ngoài ra, trong quá trình nhổ răng có thể biến chứng đứt mạch máu, gây chảy máu ồ ạt, nguy hiểm hơn là chảy máu sau nhổ răng, gây phù nề chèn ép đường thở… Hoặc nhiễm trùng sau nhổ răng từ dụng cụ, hoặc chân răng "lạc" vào đâu đó trên vùng xoang mặt… biến chứng này ít nhưng vẫn có thể xảy ra. ( Th )
Nhiều bệnh nhân đến Thế giới nha khoa nhổ răng khôn tại Cà Mau , đều chọn kỹ thuật nhổ răng khôn không sang chấn  và được kiểm ra , kiểm soát kỹ lưỡng trước khi tiến hành .
Nhờ vậy mà bệnh nhân an tâm và phục hồi tốt ngay sau khi nhổ răng khôn tại Cà Mau .

Hỏi đáp Bác sĩ chuyên khoa : 0919449459
Đc : 70-72-74 Phạm Hồng Thám,  Phường 4, Thành phố Cà Mau.

Phòng khám chuyên khoa kỹ thuật cao IMedic
Khoa Răng Hàm Mặt chuyên sâu

Web :
www.thegioinhakhoa.vn
www.IMedic.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét