Hầu hết răng khôn đều nên nhổ ?

Vi sao phan lon rang khon phai nho bo? hinh anh 2

Hầu hết răng khôn đều phải nhổTheo kết quả điều tra và thống kê của Tổ Chức Chăm Sóc Răng Miệng Hoa Kỳ thì ước tính có khoảng 85% răng khôn sẽ bị nhổ đi thay vì để cho nó tồn tại đến hết quãng đời của bạn về sau. 
Lý do răng khôn cần phải nhổ đi vì răng khôn thường mọc vào vị trí không thuận lợi, hoặc do xương hàm đã chật. Hơn thế nữa răng khôn nằm ở vị trí quá sâu bên trong hàm sẽ khó vệ sinh, là môi trường tiềm năng cho vi khuẩn sinh sôi và làm tăng nguy cơ sâu răng, viêm lợi…cũng như hàng tá những rắc rối khác đối với sức khỏe. Đây cũng là nguyên nhân chính mà người ta thường có câu “răng khôn” mọc dại.
Trong một số trường hợp khi những bất thường của răng khôn không được chữa trị kịp thời, nhiễm trùng lây lan sang các khu vực xung quanh như mang tai, má, mắt, cổ ... gây nguy hiểm đến tính mạng. ' Nguồn : Zing '
Tại Thế giới nha khoa . vn , bệnh nhân từ Cà Mau và các tỉnh lân cận đến phòng khám nhổ răng vì các lý do sau đây :
- Đau nhức khó ăn nhai 
- Nướu sưng tới sưng lui , bệnh nhân sợ bị ung thư tiến triển
- Căng tức xương hàm do răng không có chỗ mọc
- Răng mọc kẹt làm thức ăn bám vào gây mùi khó chịu 
Đa phần bệnh nhân đều khó chịu, lo lắng và sợ nhổ răng khôn sẽ nguy hiểm đến sức khỏe Tại Thế giới nha khoa . vn , Bệnh nhân được nhổ với kỹ thuật Nhổ răng khôn không sang chấn do Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt thực hiện nên an toàn và hồi phục ngay sau nhổ răng .
Bạn có thể hỏi đáp Bác sĩ chuyên khoa : 0919449459 để được giải đáp những thắc mắc của mình . 
Địa chỉ : 70 - 72 - 74 Phạm Hồng Thám , Phường 4 , Tp Cà Mau 
Phòng khám chuyên khoa kỹ thuật cao IMedic - Khoa Răng Hàm Mặt chuyên sâu . 
Web : 
www.TheGioiNhaKhoa.vn
www.IMedic.vn 


Đăng nhận xét

0 Nhận xét