Một số phương pháp điều trị cho răng nhạy cảm


Răng Ê Buốt Do Nhạy Cảm Là Gì?
Răng nhạy cảm là răng bị đau buốt do sự mòn bề mặt răng hoặc mô nướu. Ở người trưởng thành, nguyên nhân thường thấy nhất của răng nhạy cảm là chân răng bị lộ do tụt nướu. Vì những chân răng không được bao bọc bởi men răng, nên hàng nghìn ống ngà nhỏ dẫn tới dây thần kinh trong răng bị lộ. Khi nóng, lạnh và áp lực tác động vào các ống ngà này, bạn sẽ cảm thấy đau buốt.
Bỏ qua, không điều trị răng nhạy cảm  sẽ dẫn đến những vấn đề sức khỏe răng miệng khác. Đây là sự thật hiển nhiên, vì khi đau buốt sẽ làm bạn chải răng không tốt, và dẫn đến dễ bị sâu răng và các bệnh về nướu

Làm Thế Nào Để Biết Tôi Có Răng Nhạy Cảm?
Nếu bạn đã từng cảm thấy ê buốt răng khi ăn uống thực phẩm nóng hoặc lạnh, thì bạn có răng nhạy cảm. Và không phải chỉ mình bạn.  Trên 1/4 số người trưởng thành bị ê buốt răng do nhạy cảm, thường xảy ra và hết theo thời gian.

Làm Sao Để Điều Trị Răng Ê Buốt?
Trước hết, hãy trao đổi với nha sĩ của bạn.
Răng ê buốt do nhạy cảm thường có thể điều trị thành công. Nha sĩ của bạn có thể thực hiện điều trị tại phòng nha và/hoặc khuyên bạn loại kem đánh răng giảm ê buốt, ít chất mài mòn để dùng hàng ngày tại nhà. Hãy hỏi nha sĩ của bạn sản phẩm giảm ê buốt nào thích hợp cho bạn.
Cẩn thận chải răng đúng cách, nếu không sẽ gây mòn răng của bạn, làm chúng bị ê buốt. Chải răng quá mạnh, móc gài của răng giả, và dụng cụ niềng răng cũng có thể dẫn đến sự ăn mòn bề mặt răng.
Tụt nướu làm chân răng lộ, tiếp xúc với nóng, lạnh và áp lực.
Ống ngà mở dẫn đến tủy và gây đau buốt.


Tóm tắt
Từ đồ ăn chua cho đến nước uống có ga, có thể cả kem đánh răng của bạn - là thủ phạm của tình trạng ê buốt của bạn?


Trân trọng kính chào !

  1. CHIA SẺ LÂM SÀNG
  2. Trong quá trình khám Răng Hàm Mặt tại Cà Mau , chúng tôi cũng gặp nhiều trường hợp bệnh nhân bệnh nhiều & nặng, đi nhiều nơi khám tổng quát Không Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Kỹ Thuật Cao trị , nên bệnh cứ tái đi tái lại . 
  3. Khi bệnh nhân đến TheGioiNhaKhoa.vn chúng tôi,  được thăm khám đúng bệnh khi  điều trị Nha khoa Kỹ Thuật Cao , chữa trị chuyên khoa nên bệnh nhanh hết, tiết kiệm thời gian . Ngoài ra các bệnh nhân khám Răng Hàm Mặt  ở các khu vực lân cận như Bạc Liêu , Sóc Trăng , Cần Thơ cũng mắc phải các chứng bệnh tổn thương tương tự từ quá trình sinh hoạt sai cách và cũng đã được điều trị Nha Khoa Kỹ Thuật Cao thành công , bệnh nhân rất vui mừng... 

Thế Giới Nha Khoa . vn 
Nha Khoa Kỹ Thuật Cao

Địa chỉ : 72-74 Phạm Hồng Thám, P4, Tp Cà Mau
Điện thoại : 0919449459

Đăng nhận xét

0 Nhận xét